Khi quản trị Fanpage, bạn sẽ thấy có rất nhiều vấn đề xảy ra. Nhìn tưởng chừng chỉ là việc đăng bài nhưng còn nhiều hơn thế những nỗi lo đằng sau ? Tại sao Fanpage khách hàng tương tác like, share, comment rất nhiều, nhưng tỉ lệ ra đơn là hoàn toàn bằng không ? Bạn có biết cách nào để khác phục những điều này không ? Hôm nay hãy cùng Trống Đồng Media tìm hiểu nhé.

1. Nguyên nhân quản trị Fanpage không hiệu quả

Một điều mà các admin quản trị Fanpage luôn phải lưu ý đó chính là nội dung và hình ảnh. Một ngày khách hàng cập nhật rất nhiều bài đăng và thông tin khác nhau, việc của bạn là làm sao khiến hình ảnh của mình phải cực kì thu hút, bắt mắt để khách hàng dừng lại và đọc bài của bạn. Từ đó bạn có thể chốt đơn với khách hàng dễ dàng hơn.

quản trị fanpage

2. Nguyên nhân tương tác nhiều nhưng không ra đơn

  • Khách hàng thích nhưng vẫn đang cân nhắc

Sản phẩm của bạn đã thu hút tới khách hàng nhưng chưa thực sự đánh mạnh vào nỗi đau, sự cần thiết của sản phẩm nên khách hàng vẫn đang cân nhắc về việc mua sản phẩm.

  • Khách hàng đã có ý định mua nhưng chốt sale chưa thuyết phục

Sản phẩm của bạn đã thực sự thu hút, khách hàng đã nhắn tin nhưng saler lại giới thiệu chưa thuyết phục khiến khách hàng cân nhắc lại việc mua hàng. Saler là người rất quan trọng trong quá trình chốt đơn, saler có kinh nghiệm và kĩ năng sẽ thu hút được khách hàng lựa chọn sản phẩm hơn.

  • Khách hàng đang cân nhắc giá cả của các shop khác

Sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng nhưng kinh tế lại không cho phép nên khách hàng vẫn đang cân nhắc và tương tác như để thể hiện sự thích thú. Để thu hút khách hàng thì các chương trình khuyến mãi sẽ được xem là cực kì hấp dẫn đấy.

quản trị Fanpage

3. Bí quyết chốt đơn hàng thành công

Để chốt được một đơn hàng thành công cần rất nhiều yếu tố và điều đầu tiên chính là người quản trị Fanpage phải xây dựng được Content hấp dẫn để thu hút khách hàng tương tác và quan tâm đến bài viết. Bên cạnh đó còn  các yếu tố phụ như:

  • Trả lời nhanh chóng bình luận và tin nhắn của khách hàng

Bí quyết để chốt được đơn hàng nhanh chóng đó chính là sự quan tâm của bạn đối với khách hàng. Bạn nên có một đội ngũ quản trị Fanpage, đăng bài viết và hình ảnh, tương tác với khách hàng thường xuyên, nhanh chóng và liên tục để giữ chân khách hàng và tăng tỉ lệ chốt đơn hơn.

quản trị Fanpage

  • Cung cấp mã ưu đãi/ chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Các mã ưu đãi/ chương trình khuyến mãi là một trong những yếu tố cực kì thu hút tỉ lệ chốt đơn của khách hàng. Đánh vào tâm lý yêu thích sự giảm giá, tiếp cận những khách hàng yêu thích sản phẩm nhưng chưa đủ kinh tế, đây sẽ là cơ hội siêu hời cho khách hàng cũng như cho cửa hàng để khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm và lấy Feedback.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRUYỀN ĐỒNG Chường Trình Khuyến Mãi QUẢN TRỊ FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP HIỆP GIÁ RẺ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỈ CÒN DAYS 15.11/2022 098.714.57.03 trongdongmedia.vn ngmedia trongdo Văn Tiế Dũng, P.Tân An, p.BMT'

Và nếu bạn vẫn chưa biết cách làm sao để quản trị Fanpage hiệu quả thì đừng lo, Trống Đồng Media ở đây để giúp bạn thực hiện những điều đó. Sở hữu một đội Marketing quản trị Fanpage chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ cần tư vấn, tương tác và tư vấn cho khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất để tăng tỉ lệ ra đơn.

Trống Đồng Media – Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp bạn
———————————————
TRỐNG ĐỒNG MEDIA – DEVELOP YOUR BRAND
🏢 Văn Tiến Dũng, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.
☎️ 0398487514.
📧 truyenthongtrongdongmedia@gmail.com.
———————————————
#marketing #marketingbmt #digitalmarketing #quangcaofacebook #facebookads #quangcaogoogle #googleads #sanxuatvideo #quayTVCdoanhnghiep #chupanhsanpham #xaydungwebsite #trongdongmedia #bmt #agency

Ẩn bớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ