quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng like, tăng view, bùng nổ doanh số cùng Trống Đồng Media

Dịch vụ quảng cáo facebook, các hoạt động kinh doanh thương mại hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc nhờ vào công nghệ số. Những công cụ hỗ trợ, không gian truyền thông, mua bán online ngày càng phát triển nhanh chóng. Trong số đó, Facebook chính là mạng xã hội giúp công ty, doanh nghiệp truyền thông tối ưu hơn đến khách hàng các sản phẩm/dịch vụ của mình. Quảng cáo Facebook ngày càng thông dụng và được nhiều đơn vị trưng dụng trong các chiến dịch truyền thông, PR, marketing. Chạy quảng cáo Facebook tăng like, tăng view cực khủng là một dịch vụ đáng quan tâm tại Trống Đồng Media

Xác định đúng hướng, đúng vấn đề và đúng đối tượng trong quảng cáo Facebook

Rất nhiều người đã tốn không khí chi phí cho các dự án chạy quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả lại không đi đến đâu, còn mất nguồn chi phí rất lớn. Chính vì thế để chạy quảng cáo dựa vào Facebook tối ưu nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

Sự khác biệt trong hướng đi dành cho sản phẩm/dịch vụ

Cùng 1 ngành hàng, 1 dịch vụ, sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau. Do đó, các công ty, doanh nghiệp nên xác định rõ ràng điểm mạnh và sự khác biệt của thương hiệu mình. Chính điều này sẽ  giúp cho việc xây dựng nội dung quảng cáo tối ưu và hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố về kịch bản, tạo dựng câu chuyện cũng quan trọng không kém. Việc thực hiện quảng cáo cần dựa trên nhu cầu, tâm lý khách hàng để có được sự đồng cảm và thấu hiểu. Có như thế thì người theo dõi với nhìn nhận thông điệp và đưa ra những tương tác phản hồi.

Kích thích sự tò mò khám phá và sự hài lòng khách hàng

Quảng cáo Facebook rất cần những yếu tố gây sự tò mò, chú ý từ người theo dõi. Tuy nhiên, bạn cần xây dựng nội dung chú ý ấy thật sự khéo léo. Những yếu tố đưa ra phải thật sự tự nhiên, nâng cao sản phẩm/dịch vụ và giá trị thương hiệu. Một khi đã tạo sự chú ý thành công, người theo dõi, khách hàng sẽ hứng thú và có khao khát được trải nghiệm, sở hữu.

Đồng thời cần tạo thêm sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào các vấn đề phụ trợ khác. Có thể kể đến như vấn đề tư vấn, chăm sóc khách hàng, free ship, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, kiểm tra mẫu,… Khi mang đến điều tuyệt vời trong trải nghiệm sẽ tạo cảm tình và lưu tâm từ người xem.

Chạy đúng đối tượng khách hàng, đúng target

Không ít công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra nguồn chi phí vô cùng lớn cho các dự án quảng cáo trên Facebook. Thế nhưng họ không xác định và xây dựng được tệp khách hàng cần hướng đến. Từ đó khiến cho hiệu quả quảng cáo và doanh số không hiệu quả như mục tiêu đặt ra.

Với quảng cáo Facebook, nên thực hiện đúng đối tượng, đúng target khách hàng. Chỉ khi xác định được nhu cầu khách hàng cần gì, đối tượng nào thích hợp, bạn mới có thể đưa ra các chiến thuật quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng triệu like, triệu view, tiết kiệm chi phí cùng Trống Đồng Media

Lý do gì nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook từ Trống Đồng Media?

  • Lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng khách hàng và thông điệp sản phẩm
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược và đưa ra các hình thức quảng cáo hiệu quả tối ưu
  • Chuyên nghiệp trong viết nội dung, thiết kế hình ảnh cho quảng cáo Facebook
  • Giúp công ty, doanh nghiệp tối ưu ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook

Vậy Trống Đồng Media có những dịch vụ và hình thức quảng cáo Facebook ra sao?

* Về dịch vụ:

1. Quản lý Fanpage: Chăm sóc fanpage, tối ưu fanpage, đo lường, phân tích và đánh giá.

2. Quảng cáo Facebook trực tuyến: Thiết lập tài khoản quảng cáo và quản lý quảng cáo cho khách hàng.

* Về hình thức: 

1. Quảng cáo qua video

2. Quảng cáo qua tương tác

3. Quảng cáo qua tin nhắn

4. Quảng cáo click to web liên kết

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TRỐNG ĐỒNG MEDIA

Điện thoại: 0398 487 514

Trụ sở: 98 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: info@trongdongmedia.vn / truyenthongtrongdongmedia@gmail.com

Trang web:  https://www.trongdongmedia.vn