THIẾT KẾ BROCHURE

Brochure là gì? Xu hướng thiết kế Brochure hot trend cùng Trống Đồng Media

Brochure là ấn phẩm như thế nào? Có ý nghĩa ra sao trong truyền thông, quảng cáo? Xu hướng thiết kế brochure hot trend hiện nay ra sao? Và lý do gì nên chọn dịch vụ thiết kế Brochure từ Trống Đồng Media

Thế nào là Brochure?

Theo định nghĩa, Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo bằng hình thức cuốn sách mỏng. Brochure còn được dân chuyên môn gọi là Pamphlet. Với nhiều người, Brochure còn có tên gọi thân quen là những từ gấp quảng cáo.

Về chức năng, brochure dùng để giới thiệu sản phẩm mới, brochure giới thiệu công ty, brochure giới thiệu sự kiện… brochure dùng để quảng cáo sản phẩm, brochure truyền tải thông tin cá nhân doanh nghiệp, brochure dùng để PR thương hiệu hay làm brochure để có brochure giống như công ty bên cạnh. Khó nhỉ, thế thì brochure của bạn xuất hiện ở trái đất làm gì thế? Hãy xác định thật kỹ nhé, sai một cái là hỏng cả một dự án làm brochure.

Xu hướng thiết kế Brochure hot trend cùng Trống Đồng Media

Đa dạng về kiểu chữ

Brochure sẽ sử dụng rất đa dạng nhiều kiểu chữ, font chữ khác nhau trong việc thiết kế. Điều này nhằm tạo hiệu ứng thị giác và tăng sự nổi bật, ấn tượng và thu hút người xem.

Sự lên ngôi của Vibrant Color

Bên cạnh đa dạng kiểu chữ, màu sắc nổi bật Vibrant Color cũng được chú ý trong các Brochure chuyên nghiệp. Lưu ý trong dùng màu sắc nổi bật cho Brochure đó chính là sự hài hòa và cách phối màu cân xứng để tránh cảm giác màu mè.

Sử dụng Illustration

Illustration là các hình minh họa được sử dụng trong Brochure. Bao gồm cả mảng hình trang trí và mảng hình sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Nhờ vào hình minh họa, các nhà thiết kế sẽ truyền tải tối ưu hơn thông điệp quảng bá đến người xem.

Phong cách Vintage

Vintage luôn là trend thiết kế các ấn phẩm quảng cáo Brochure chưa bao giờ hạ nhiệt. Phong cách Brochure sẽ giúp cao tính thẩm mỹ, sự khác biệt và ấn tượng, giúp cho người xem ấn tượng tốt hơn đối với các sản phẩm/dịch vụ thông qua Brochure.

Dịch vụ thiết kế Brochure trọn gói nhanh chóng, chất lượng cùng Le Agency

Dịch vụ thiết kế Brochure từ Trống Đồng Media luôn là chọn lựa hàng đầu từ quý công ty, doanh nghiệp, đối tác gần xa. Chúng tôi luôn cam kết:

1. Ý tưởng thiết kế Brochure độc quyền từ đội ngũ trẻ nhà Trống Đồng Media.

2. Sáng tạo, độc đáo về cả nội dung, hình thức và biểu tượng thể hiện.

3. Uy tín hàng đầu về thời gian, sự hài lòng và chất lượng sản phẩm.

4. Chăm sóc khách hàng tận tình, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tâm.

5. Giá cả dịch vụ hợp lý, nhiều gói dịch vụ thiết kế Brochure đa dạng.

 

Nếu muốn tìm sự khác biệt, chất lượng và hiệu quả cao, quý vị có thể chọn dịch vụ thiết kế Brochure trọn gói từ Trống Đồng Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả truyền thông tối ưu cùng các sáng tạo Brochure ấn tượng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TRỐNG ĐỒNG MEDIA

Điện thoại: 0398 487 514

Trụ sở: 98 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: info@trongdongmedia.vn / truyenthongtrongdongmedia@gmail.com

Trang web:  https://www.trongdongmedia.vn