Thiết kế folder đẹp. Giá thiết kế folder rẻ nhất tp hcm

 

Dịch vụ thiết kế Folder chất lượng cao cho doanh nghiệp từ Trống Đồng Media

Folder được xem là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế Folder ấn tượng, đồng bộ thương hiệu sẽ ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Chính vì thế việc chọn dịch vụ thiết kế Folder chất lượng cao như Trống Đồng Media cho các đơn là điều rất cần thiết.

Folder (kẹp file) là gì?

Folder, kẹp file hay kẹp tài liệu là tên gọi của một loại ấn phẩm văn phòng rất thông dụng trong môi trường cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm này chuyên dùng để đựng, kẹp các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng,…

Về cấu tạo, Folder giống như một kẹp bìa ngoài của quyển sách, quyển tập. Bên trong có ngăn giữ về đựng giấy tờ, tài liệu. Tùy vào chức năng, Folder sẽ được thiết kế biến tấu nhiều kiểu dáng khác nhau.

Vì sao cần thiết kế Folder?

Đối với các công ty, doanh nghiệp, Folder thường sẽ được thiết kế riêng, không sử dụng đại trà như trên thị trường. Điều này xuất phát từ 1 số lý do như sau:

  • Đồng bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư bài bản.
  • Phát huy tốt hơn công năng như mong muốn.
  • Tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu.
  • Tạo ấn tượng, dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác.

Thiết kế Folder ấn tượng, lưu ý điều gì?

Folder được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp dần trở nên phổ biến hiện nay. Thế nhưng không phải sản phẩm Folder thiết kế riêng nào cũng thành công. Bởi công việc này cũng đòi hỏi một số yêu cầu nhất định.

Trước hết, Folder không chứa quá nhiều thông tin hỗn nham. Vì như thế sẽ tạo nên sự nhầm lẫn giữa Folder với Profile, Brochure,… Nhưng Folder cần được đảm bảo nội dung cần thiết vì đây cũng là đại sứ truyền thông cho công ty, doanh nghiệp.

Tiếp đến, sự hài hòa trong cấu trúc, bố cục, màu sắc, hình ảnh và các yếu tố về thương hiệu. Điều này giúp Folder vừa đẹp, vừa ấn tượng lại có sự đồng điệu nhất định.

Bên cạnh đó, nên chú ý đến quy chuẩn Folder. Cần sáng tạo nhưng phải đảm bảo Folder đáp ứng được chứng năng chứa được và bảo bản tài liệu, giấy tờ.

Dịch vụ thiết kế Folder từ Trống Đồng Media

Rất nhiều khách hàng, đối tác đã và đang tin tưởng, chọn lựa dịch vụ thiết kế Folder trọn gói từ Trống Đồng Media. Để có được điều này, Trống Đồng Media luôn không ngừng cải thiện và mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích, chất lượng nhất. Với những giá trị riêng biệt:

1. Uy tín, trách nhiệm, chất lượng hàng đầu.

2. Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp.

3. Sản phẩm độc đáo, ấn tượng, đẳng cấp.

4. Giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí.

 

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên dịch vụ thiết kế Folder chất lượng, cao cấp từ Trống Đồng Media. Chọn Trống Đồng Media – chúng tôi sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp chạm bước thành công.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TRỐNG ĐỒNG MEDIA

Điện thoại: 0398 487 514

Trụ sở: 98 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: info@trongdongmedia.vn / truyenthongtrongdongmedia@gmail.com

Trang web:  https://www.trongdongmedia.vn