Thiết kế catalogue

Catalogue là gì? Dịch vụ thiết kế Catalogue trọn gói từ Trống Đồng Media

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc thiết kế Catalogue truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng là điều rất quan trọng. Nhưng để các chiến dịch truyền thông Marketing thành công, cần phải có chiến lược và các tài liệu, ấn phẩm thích hợp. Trong đó, nhất thiết không thể thiếu các quyển Catalogue thể hiện dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Thiết kế Catalogue đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng là tiêu chí quyết định hơn 50% hiệu quả cho doanh nghiệp.

Catalogue – Tài liệu quan trọng cho các chiến dịch Marketing

Catalogue là một dạng sách ảnh bao gồm hình ảnh và nội dung content miêu tả cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Đây là một quyển sách nhỏ, thể hiện trực quan về sản phẩm, dịch vụ giúp cho khách hàng tham khảo, tìm hiểu dễ dàng hơn.

Đối với các dự án Marketing chuyên nghiệp, Catalogue là một phần tài liệu không thể thiếu. Nhờ vào nó, rất nhiều kế hoạch Marketing của các công ty, doanh nghiệp đạt được mục tiêu như mong muốn, mang lại doanh số vượt trội.

Vì sao công ty, doanh nghiệp cần phải thiết kế Catalogue?

Catalogue có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp mang đến cho công ty, doanh nghiệp nhiều giá trị tối ưu:

– Catalogue được xem là phương tiện nhanh chóng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác.

– Catalogue được thiết kế cả nội dung và hình ảnh sáng tạo, ấn tượng sẽ thu hút sự quan tâm, chú ý rất lớn từ người xem.

– Catalogue sẽ hỗ trợ công ty, doanh nghiệp đạt được hiệu quả Marketing và tăng doanh số bán hàng.

– Một Catalogue chuyên nghiệp, đầu tư bài bản còn thể hiện đẳng cấp và địa vị của công ty, doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế Catalogue trọn gói nhanh chóng, chất lượng cùng Trống Đồng Media

Dịch vụ thiết kế Catalogue từ Trống Đồng Media luôn là chọn lựa hàng đầu từ quý công ty, doanh nghiệp, đối tác gần xa. Chúng tôi luôn cam kết:

1. Ý tưởng thiết kế Catalogue độc quyền từ đội ngũ Trống Đồng Media

2. Sáng tạo, độc đáo về cả nội dung, hình thức và biểu tượng thể hiện.

3. Uy tín hàng đầu về thời gian, sự hài lòng và chất lượng sản phẩm.

4. Chăm sóc khách hàng tận tình, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tâm.

5. Giá cả dịch vụ hợp lý, nhiều gói dịch vụ thiết kế Catalogue đa dạng.

 

Dịch vụ thiết kế Catalogue trọn gói, chuyên nghiệp từ Trống Đồng Media sẽ giúp cho quý công ty, doanh nghiệp có được những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt nhất. Nhờ đó, việc truyền thông sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thông qua Catalogue đạt được hiệu quả tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TRỐNG ĐỒNG MEDIA

Điện thoại: 0398 487 514

Trụ sở: 98 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: info@trongdongmedia.vn / truyenthongtrongdongmedia@gmail.com

Trang web:  https://www.trongdongmedia.vn