Trống Đồng Media

TẦM NHÌN
TRỐNG ĐỒNG MEDIA đưa ra các kế hoạch phát triển ngắn và dài hạn, hướng doanh nghiệp trở thành một trong những công ty tư vấn thương hiệu và sản xuất truyền thông hàng đầu trong khu vực

SỨ MỆNH
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng đối tác tin dùng. Bên cạnh đó, TRỐNG ĐỒNG MEDIA, sẽ cố gắng thỏa mãn nhu cầu của các quý khách hàng bằng giá trị chất lượng được tạo ra trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo theo thời gian; tạo điều kiện tăng thu nhập và thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên làm việc tại TRỐNG ĐỒNG MEDIA,.

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp, TRỐNG ĐỒNG MEDIA, cùng đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi hiểu rằng, giá trị cốt lõi của một công ty truyền thông không phải và cũng không nên là những câu nói sáo rỗng. Đó phải là những giá trị được cân nhắc nghiêm túc, đúc kết từ kinh nghiệm, bản lĩnh được rèn giũa trong quá trình làm việc, sáng tạo. Để rồi sau đó, trở thành kim chỉ nam giúp công ty luôn phát triển và giành được sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng.

Đối với TRỐNG ĐỒNG MEDIA, giá trị cốt lõi chính là:

1. Luôn chăm sóc và ưu tiên cho quyền lợi của khách hàng
Chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra những lựa chọn có thể tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí tối thiểu.

TRỐNG ĐỒNG MEDIA hiểu rằng truyền thông là một chặng đường dài với nhiều chông gai. Vì vậy, các chiến dịch truyền thông cần phải có giai đoạn đúng đắn chứ không chỉ là những chiến thắng ngắn hạn.

2.Làm điều đúng đắn, không làm điều dễ dàng
Có rất nhiều công ty sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tức thời, dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, ở ngoài kia có rất nhiều người biết và chọn đi theo con đường dễ dàng.

Chỉ khi chúng ta nỗ lực 1000%, làm những điều không ai dám làm, nghĩ những điều không ai dám nghĩ thì mới tạo nên sự khác biệt và độc đáo.

Đối với TRỐNG ĐỒNG MEDIA, không có yêu cầu nào là không thực tế, không có điều gì là không thể. Miễn đó là một con đường đúng, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng.

3.Luôn trung thực, cởi mở và thực tế
Khi lựa chọn TRỐNG ĐỒNG MEDIA bạn sẽ được lắng nghe những ý kiến, góp ý khách quan, chân thực nhất.

Chúng tôi luôn tìm hiểu, phân tích khách hàng để đưa ra những nhận xét thực tế trên tinh thần xây dựng. Từ đó, giúp khách hàng nhận thấy những thách thức và cơ hội để có thể xây dựng thương hiệu một cách thành công nhất.

Chúng tôi không tâng bốc khách hàng, không bi quan hay quá mơ mộng về những dự án. luôn trung thực với khách hàng về những khả năng thất bại và thành công.

Để trước, trong và sau khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi được lắng nghe, tôn trọng.

4.Luôn có trách nhiệm với những cam kết của mình
Đối với mỗi dự án mình đảm nhận, chúng tôi luôn làm việc và chịu trách nhiệm tuyệt đối. Luôn đúng hẹn, đúng chất lượng, đạt hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro và chi phí cho khách hàng.