Lướt mạng xã hội bây giờ kiểu: Đi ăn Bing Chiling không? Bing Chiling là gì? Vậy đã có ai hỏi “Tại sao Doanh nghiệp nên sở hữu một đội Marketing thuê ngoài chưa?”
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài hiện nay là giải pháp tối ưu về mọi mặt cho nhiều doanh nghiệp. Nhanh chóng, thuận tiện, chuyên môn cao, tiết kiệm thời gian, và tối ưu hóa chi phí… agency sẽ giúp cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Đặc biệt ngành xây dựng với tệp khách hàng đặc thù , phương thức hoạt động theo lối mòn, các doanh nghiệp ngành này đa phần vẫn chưa quan tâm và chú trọng nghiên cứu cách làm và đầu tư vào Marketing.
Nhưng nhiều doanh nghiệp có tư duy là tự xây phòng Marketing nội bộ chắc chắn sẽ tốt hơn là thuê ngoài chứ. Điều này không sai nhưng cũng không hẳn đúng, bài viết dưới đây là những ưu điểm của một đội Marketing thuê ngoài mà Trống Đồng Media gửi tới bạn.

1. Tối ưu chi phí vận hành

đội marketing thuê ngoài

Ở đây chúng ta sẽ đánh vào những doanh nghiệp mới và đang trong giai đoạn phát triển. Lúc này bài toán chi phí cố định luôn làm đau đầu mọi chủ doanh nghiệp.

Nhưng khi thuê đội Marketing ngoài thì hoàn toàn khác, bạn có thể ký hợp đồng trong khoảng thời gian tùy theo mức độ hiệu quả để đánh giá có nên sử dụng tiếp hay không. Bạn không cần phải đau đầu về các chi phí cố định hàng tháng cho nhân sự, văn phòng, chi phí phát sinh,…

2. Tiết kiệm thời gian

đội marketing thuê ngoài

Giai đoạn bạn tìm đủ nguồn nhân sự rồi thì còn phải bỏ thời gian đễ những nhân sự này quen với công việc và gắn kết họ lại để hoạt động được ổn định nhất.
Đối với thuê đội Marketing thuê ngoài thì lại rất khác, ký hợp đồng là có thể thực hiện công việc được ngay, không lo bị trì hoãn công việc. Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc ra mắt sản phẩm, định hướng tương lai, quyết định đầu tư mới,…

3. Mức độ chuyên môn hóa

đội marketing thuê ngoài

Các agency luôn hướng đến sự chuyên nghiệp nên họ thường xuyên đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên. Bởi vậy, nhân sự marketing luôn cập nhật những kiến thức mới để nâng cao chuyên môn, từ xu hướng, thuật toán mới từ SEO, brand, content đến mạng xã hội…

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên marketing thuê ngoài có chuyên môn cao, khả năn bắt trend cực nhạy bén, dày dặn kinh nghiệm và xử lý mọi tình huống tốt nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

4. Giảm thiểu rủi ro

Dịch vụ marketing online thuê ngoài đã làm việc với rất nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy họ biết cách xây dựng kế hoạch cụ thể, cần những kênh nào, phương án ra sao… Không có kế hoạch nào chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Nhưng với kinh nghiệm của agency, doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí và rủi ro. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào chuyên môn chính của mình để tăng năng suất lao động, chất lượng dịch vụ.

5. Đem lại hiệu quả cao

Nhiều doanh nghiệp có phòng marketing nhưng hoạt động không hiệu quả. Hoặc có nhiều doanh nghiệp cố nhồi nhét các công việc liên quan đến marketing cho những nhân viên không có thế mạnh trong lĩnh vực này. Sự sắp xếp này sẽ dẫn đến quá trình triển khai chiến dịch marketing dễ bị hỗn loạn, không hiệu quả và gây lãng phí về kinh tế.
Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn đội marketing thuê ngoài, đội ngũ nhân viên có tính chuyên môn hóa cao, có kinh nghiệm thực chiến sẽ đưa ra các chiến dịch marketing tối ưu và hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Vì sao Trống Đồng Media là lựa chọn tốt nhất

Trống Đồng Media là một trong những đội marketing thuê ngoài chuyên thực hiện các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có chuyên môn cao. So với những đơn vị khác, chiến lược Marketing của Trống Đồng Media có ưu điểm nổi trội là được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu dồi dào trong ngành xây dựng ở cả trong nước lẫn quốc tế.
Sau đó, được triển khai dựa trên đội marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường. Mọi công đoạn triển khai đều được đội ngũ này chú trọng từng bước một sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Hợp tác với Trống Đồng Media, bạn sẽ thấy được sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ